Tin gia sư

Hãy share để mọi người cùng biết:

cô bạn gia sư

cô bạn gia sư

Ngày nay nhu cầu tăng cao kiến thức không còn xa lạ với mỗi người chung ta, ngoài những kiến thức cơ bản trên trường các bạn học sinh đều muốn nâng cao khả năng kiến thức của mình. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn cần có những kiến thức vững chắc, TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC là nơi cung cấp đội ngũ gia sư giỏi để việc học của bạn không bị tụt lại so với những bạn cùng trang lứa.

Chi tiết
gia sư tiếng trung

gia sư tiếng trung

Gia sư Tiếng Hoa tại nhà chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên có năng lực dạy kèm trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC  để con bạn có một gia sư Tiếng Hoa tại nhà chất lượng nhất!

Chi tiết
gia sư dạy kèm lớp 3

gia sư dạy kèm lớp 3

Sau 2 năm học lớp 1 và lớp 2, bé đã dần quen với cách tiếp thu bài học trên lớp nhưng bắt đầu vào chương trình lớp 3 khối lượng bài vở, kiến thức sẽ thay đổi và tăng lên khá nhiều, do đó nhiều bé ngỡ ngàng chưa kịp nắm bắt, không theo kịp chương trình học. Vì vậy tìm gia sư cho bé vào lớp 3 là một bước vô cùng quan trọng và cần thiết để bé tiếp thu bài vở 1 cách tốt nhất và tiến bộ hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Chi tiết
gia sư dạy kèm lớp 9

gia sư dạy kèm lớp 9

 Trong 4 năm học bậc trung học cơ sở thì lớp 9 là lớp quan trọng nhất vì đó đó là lớp cuối cấp, số lượng bài vở rất nhiều nên các bạn học sinh đã tỏ ra rất lo ngại khi số lượng kiến thức mới ngày càng tăng cao, như 1 cầu nối giữa học sinh và trung tâm, TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC có 1 đội ngũ gia sư giỏi chuyên giảng dạy cho các bé học sinh lớp 9 để các bé tự tin vững về kiến thức và hoàn thành tốt 4 năm học bậc trung học cơ sở.

Chi tiết
gia sư việt

gia sư việt

Học, học nữa, học mãi là câu nói  nổi tiếng của Lênin.

Con đường đến với tri thức chưa bao giờ là con đường dễ dàng, luôn có những chông gai và gian nan nhưng khi chúng ta đã vượt qua nó thì kết quả mang lại sẽ kiến chúng ta hài lòng vì những nỗ lực trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

Trên con đường tri thức ấy phải có người song hành để giúp ta đạt được những ước mơ và người đồng hành tốt nhất là những gia sư giỏi của TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC.

Chi tiết
tuyển gia sư tiếng anh tphcm

tuyển gia sư tiếng anh tphcm

Mức sống của con người ngày càng tăng cao kèm theo đó là nhu cầu cũng tăng lên, đặc biệt là trong vấn đề học vấn, quý phụ huynh đặc biệt quan tâm. Những bài vở và kiến thức trên trường đôi khi có những điểm mà các bé chưa nắm được cũng như hiểu hết nên việc tìm gia sư tại nhà dạy kèm cho con mình luôn được phụ huynh quan tâm.

Chính vì lẽ đó TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC cần tuyển một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, yêu nghề và có đủ năng lực kiến thức, hiện đang công tác và giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh.cần tuyển một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, yêu nghề và có đủ năng lực kiến thức, hiện đang công tác và giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết
gia sư lớp mới

gia sư lớp mới

Hiện nay nhu cầu học ngày càng tăng cao chình vì thế nhu cầu học thêm tại nhà không còn là vấn đề xa lạ và công việc gia sư là 1 trong những công việc đem lại thu nhập ổn định cho thầy cô giáo cũng như tạo việc làm thêm cho các bạn sinh viên. Trung tâm chúng tôi có rất nhiều lớp mới mà phụ huynh đăng ký các bạn sinh viên cũng như thầy cô muốn trở thành gia sư của trung tâm chúng tôi thì hãy đăng ký hồ sơ ứng tuyển ngay nhé!

Chi tiết
gia sư dạy hoá

gia sư dạy hoá

Hóa học là 1 trong 3 môn thi quan trọng trong kỳ thi xét tuyển đại học- cao đẳng hằng năm. Đối với những bạn học sinh có nguyện vọng thi vào khối A và B thì việc nâng cao môn Hóa là việc cần thiết. Chính tầm quan trọng đó cho nên rất nhiều bạn học sinh ngay từ khi bước vào bậc trung học cơ sở đã tập trung vào môn Hóa. Tuy nhiên trong quá trình học có những có những kiến thức chuyên sâu học sinh chưa nắm bắt được, hãy để chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC đồng hành cùng các bạn chinh phục kiến thức môn Hóa.

Chi tiết
tìm gia sư dạy hóa

tìm gia sư dạy hóa

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC là 1 nơi chắp cánh cho sự học hỏi, niềm đam mê về kiến thức. Ngay từ khi bước vào bậc trung học cơ sở các bạn học sinh đã phải làm quen với việc học chia từng môn do các thầy cô khác nhau dạy. Chương trình học khác xa so với 5 năm tiểu học do đó các bé có đôi phần bỡ ngỡ nhất là môn Hóa thiên về thí nghiệm mà các bé chưa từng học qua. Năm bắt tâm lý đó TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC có 1 đội ngũ gia sư giỏi về môn Hóa để giúp các bé hiểu bài và tiếp thu kiến thức 1 cách tốt nhất. 

Chi tiết
gia sư luyện thi đại học

gia sư luyện thi đại học

Mỗi năm kỳ thi Đại học- Cao đẳng luôn thu hút rât nhiều các bạn học sinh vì thế tỷ lệ chọi rất cao, hàng ngàn học sinh dự tuyển nhưng chỉ có 1 nữa số đó là đậu đại học. Chính vì thế ôn luyện cho kỳ thi tuyển sinh khi vừa bước và lớp 12 là việc làm cần thiết. TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC tự hào có 1 đội ngũ gia sư chuyên về luyện thi các khối A,B,C,D để giúp học sinh có đầy đủ kiến thức dự thi kỳ thi tuyển sinh.

Chi tiết
tìm việc gia sư tphcm

tìm việc gia sư tphcm

Ban là sinh viên ngành sư phạm? Bạn có năng lực? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn muốn trở thành gia sư chính của 1 trung tâm? Hãy liên hệ với chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC bạn sẽ có được những cơ hội để trở thành gia sư chính của trung tâm chúng tôi, 1 trong những trung tâm đào tạo tốt tốt về giáo dục được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trong hằng năm qua.

Chi tiết
tìm gia sư tại tphcm

tìm gia sư tại tphcm

Con bạn đang gặp khó khăn về việc học? Những kiến thức trên trường chưa năm được hết? Muốn mở rộng tri thức của mình? Không có thời gian hoặc phương tiện khi đến các trung tâm? Không biết trung tâm dạy kèm tại nhà nào là uy tín? Với những câu hỏi này chúng tôi tin chác ai cũng từng thắc mắc, quá khó khăn trong vấn đề học cũng như chọn gia sư, bạn hãy đến với chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC nơi đáp ứng cho bạn những yêu cầu mà bạn cần.

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.