Học tiếng nga giao tiếp

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà tiếng nga trong khu vực trong toàn TPHCM sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp học tiếng nga giao tiếp hiệu quả nhất

Nga là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới. Đó là một phần của quyền lực siêu lớn, trong thực tế, nó là một thành viên của BRIC cho các siêu nền kinh tế lớn mạnh. BRIC là viết tắt của Brazil, Nga, Ấn Độ, và Trung Quốc. tiến bộ của Nga được đưa về bởi trữ lượng dầu khổng lồ của nó. Đó là những gì làm cho nó một lực lượng không thể thiếu trong nền kinh tế thế giới. Nếu bạn có thể nhớ, Nga cũng tự hào về các chương trình không gian của nó.

 

Học tiếng nga giao tiếpNga là một ngôn ngữ khó học kể cả học nói hoặc bằng văn bản. Đó là bởi vì ngôn ngữ Nga cũng có các ký tự bảng chữ cái riêng của mình và họ không giống như các ký tự bảng chữ cái thông thường như Nhật Bản và Trung Quốc, mà chúng ta có thể quen thuộc hơn. Chúng được làm bằng đá khối, do đó, giống như họ đã được tạo ra bởi Picasso. Các giọng Nga cũng khá khác nhau từ các ngôn ngữ châu Âu khác như Pháp và Anh.

Để học tiếng nga giao tiếp bạn phải tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả .

Lara Lomubus là một nhà phiên dịch nữ nổi tiếng của Hungari. Trải qua nhiều năm mày mò học tập, bà đã thông hiểu hơn mười thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Tây Ban Nha, Italy, Ba Lan… được tôn xưng là kỳ tài ngoại ngữ. Bà đã khái quát kinh nghiệm phong phú của bản thân khi học tiếng nga :

1- Kiên trì học tập từng ngày, chỉ giành ra 10 phút cũng được. Buổi sáng là thời gian tốt nhất.

Căn cứ vào đặc điểm trí nhớ của con người trong điều kiện tổng thời lượng tương đồng, hiệu quả học nhiều lần trong thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài. Nếu cách 3 ngày học 30 phút từ mới, không bằng mỗi ngày học và củng cố trong 10 phút.

Sáng sớm khi vừa ngủ dậy não chúng ta chưa bị những tin tức hỗn tạp xâm nhập, khi học không bị tác động của tin tức hỗn hợp, tương tự như vậy, trước khi ngủ mà hoc tập, do sau đó không bị tác đông của tin tức nên hiệu quả tương đối tốt.

2 – Khi học đã chán nên thay đổi phương pháp và hình thức học.

Thường xuyên sử dụng một phươn pháp rất dễ khiến cho chúng ta cảm thấy đơn điệu nhàm chán và mệt mỏi, những người có nghị lực cũng không ngoại lệ. Nếu thường xuyên thay đổi phương thức học chẳng hạn như chuyển đổi từ đọc qua nghe từ viết qua hội thoai, xem băng hình… như thế sẽ khiến cho người học có cảm nhận mới mẻ, dễ dàng tiếp thu tri thức.

3 – Không thoát ly ngữ cảnh.

Đối với thanh thiếu niên, trí nhớ mang tính máy móc tương đối cao, đối với người trưởng thành, trí nhớ mang tính lý giải cao. Chỉ có những vấn đề đã được hiểu mới có thể cảm thụ một cách sâu sắc, mới ghi nhớ được. Liên hệ với ngữ cảnh chính là nhấn mạnh phương pháp hiệu quả của sự ghi nhớ mang tính lý giải.

Học tiếng Nga qua truyện cười – một cách học khôn ngoan.

Học tiếng Nga qua truyện cười – một cách học khôn ngoan.


4 – Cố gắng dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, chẳng hạn như quảng cáo, câu chữ gặp ngẫu nhiên.

Dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, có lợi cho việc mở rộng tri thức nâng cao khả năng phản ứng nhanh, khiến cho bản thân có thể nhanh chóng lấy từ câu, cú pháp từ trung khu đại não, phát hiện thấy không đủ thì lập tức bổ sung.

5 – Chỉ có những cái đã được thầy giáo sửa chữa mới đáng ghi nhớ kỹ, nghĩa là cần phải ghi nhớ nhưng cái đã được khẳng định là đúng.

Học ngoại ngữ, không chỉ nắm bắt những kiến thức đúng trong giáo trìnhb mà còn phải thông qua giáo trình phản diện để học được cách tránh phạm lỗi. Cho nên ngoài việc học tập những kiến thức đã được thầy giáo hiệu chỉnh ra, còn phải xem thêm một số sách giảng giải về lỗi thường gặp.

6 – Học ngoại ngữ, cần phải phối hợp từ nhiều phương diện.

Đọc báo, tạp chí, sách tham khảo, nghe đài, xem băng, tham dự các buổi đàm thoại.

7 – Phải mạnh dạn tập nói, không sợ sai.

Cần phải nhờ người khác sửa lỗi, không sợ xấu hổ, không nhụt chí.

8 – Thường xuyên viết và học thuộc những mô hình câu thường dùng.

Học ngoại ngữ không nên “vơ đũa cả nắm”, nên nắm những điểm cốt lõi. Nhìn từ kết cấu của ngoại ngữ, nắm được những cấu trúc câu thường dùng là rất quan trọng. Trong câu thường có từ, ngữ pháp cú pháp và tập quán.

9- Cần phải tự tin kiên định mục đích đã định, sự kiên nhẫn sẽ tạo ra nghị lực phi thường và tài năng học ngoại ngữ.

Đối với những người khao khát thật, đây là một ngôn ngữ Tiếng Nga học tập khóa học ngắn gọn âm thanh: Tìm hiểu các ngôn ngữ Nga. Khi bạn xảy ra để có một khóa học ngôn ngữ cụ thể trong tâm trí, hãy thử tìm kiếm nó ở đây. Trung tâm gia sư Tâm Đức luôn có gia sư tiếng nga dạy kèm tại nhà cho bạn .

Hãy share để mọi người cùng biết:

Học tiếng nga giao tiếp Học tiếng nga giao tiếp

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà tiếng nga trong khu vực trong toàn TPHCM sẽ chia sẻ cho...

10/ 10 - 3324 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5032
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.