Giới thiệu Gia Sư Tâm Đức

 

 

Giới thiệu Gia Sư Tâm Đức

 

 

Ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay, trung tâm gia sư TÂM ĐỨC đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của hầu hết quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa,ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư giỏi có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, gia sư TÂM ĐỨC luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên để phát triển, và đó cũng là lý do vì sao trung tâm chúng tôi lấy tên là TÂM ĐỨC

 

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

 

Đến với văn phòng Gia Sư TÂM ĐỨC chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư uy tín của công ty chúng tôi như:

 

1. Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

2. Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn

3. Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

4. Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh

 

VỀ MẶT NHÂN LỰC

 

 - Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng dược huấn luyện kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của PHHS 

 

 - Tất cả các giáo viên đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, những giáo viên nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ gia sư sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những giáo viên của trung tâm phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.

 

                                                                                                                                        Giới thiệu Gia Sư Tâm Đức

 

 - Những giáo viên tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trung tâm về giáo trình, bài giảng, phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật kiến thức mới thường xuyên.

 

VỀ MẶT PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY :

 

   Luôn bám sát nội dung, chương trình đối mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế.

 

                                                                                                                                       Giới thiệu Gia Sư Tâm Đức

 

   Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm gia sư TÂM ĐỨC xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

 

   - Giới thiệu gia sư ( miễn phí ) : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư giáo viên hoặc gia sư sinh viên cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

 

   - Tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

 

   -  Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn TPHCM

 

   - Luyện thi đại học các khối A, B, C, D

 

   -  Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh

 

Gia sư TÂM ĐỨC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm dạy kèm  của chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

 

  Với những thành công và uy tín đã đạt được, trung tâm gia sư TÂM ĐỨC hứa hẹn sẽ xây dựng một thương hiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.