Gia sư lớp 10

Ngày nay nền tảng kiến thức vô cùng quan trọng để giúp các em tự tin bước chân vào cuộc sống .Hiểu được tầm quan trọng đó TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC đã cộng tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên tại các trường ĐH danh tiếng vào đội ngũ gia sư lớp 10 để giúp các bậc phụ huynh khỏi niềm trăn trở khi con em mình chưa thấu hiểu sâu sắc bài vở trên lớp.

Sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy khó khăn và giờ con bạn đang là một học sinh trung học phổ thông .Trẻ bước vào một ngôi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới và đặc biệt là lượng kiến thức mới với phương pháp giảng dạy cũng hoàn toàn mới mẻ .Liệu con bạn có thích nghi được không ???

Con bạn đang ở độ tuổi dậy thì , tâm sinh lý đang thay đổi ảnh hưởng rất nhiều đến việc học , Nếu trẻ bị ảnh hưởng bởi môi trường học không tốt liệu trẻ có thành học sinh ngoan giỏi được không ??? đặc biệt con bạn còn một kỳ thi đại học quan trọng nhất trong cuộc đời của con trẻ .

 

Gia sư lớp 10

( gia sư lớp 10 )

 

Chuẩn bị vào đại học là một quá trình khá dài, tốn nhiều thời gian và công sức. Từ năm lớp 10, học sinh cùng gia đình cần xác định mục tiêu tương đối rõ và lập kế hoạch học tập cụ thể.Không chỉ học kiến thức trong chương trình tại lớp, nên cho trẻ tập làm quen với chương trình nâng cao .

Trung tâm dạy kèm Tâm Đức chúng tôi có một đội ngũ gia sư giỏi là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học. Với lượng kiến thức và kinh nghiệm họ sẽ giúp con bạn tiếp xúc với chương trình nâng cao , Những bài toán trên lớp không còn là vấn đề khiến con bạn lo lắng nữa, thay vào đó con bạn có thể giải được những bài toán khó hơn với nhiều phương pháp hơn.

Chúng tôi luôn tự hòa là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất TPHCM được rất được các bậc phụ huynh tin tưởng .Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư tphcm TÂM ĐỨC sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.
 

Với Phương châm " Uy Tín - Tin Cậy " quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

 

Đến với gia sư Tâm Đức mỗi học sinh sẽ được :

 

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

 

Gia sư lớp 10Gia sư lớp 10

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Gia sư lớp 10 Gia sư lớp 10

Ngày nay nền tảng kiến thức vô cùng quan trọng để giúp các em tự tin bước chân vào cuộc...

10/ 10 - 3325 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5792
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.