Gia sư lớp 8

Lớp 8 học sinh bắt đầu được tiếp cận một số môn học quan trọng  mới như Hóa,.. và lượng kiến thức phải học cũng nhiều hơn. Với chương trình học ngày càng được cải cách thì không phải phụ huynh nào cũng có thể kèm cặp cho con em mình được. Vì vậy giải pháp tốt nhất là hãy tìm ngay gia sư giỏi về dạy kèm tại nhà cho trẻ .

Gia sư lớp 8

 

( Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8 )

 

Nếu như ở lớp 7 các em đã được nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng ( song song, vuông góc) và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, đặc biệt là các đường đồng quy trong tam giác. Thì khi lên lớp 8 các em sẽ được làm quen với những kiến thức mới như: so sánh đơn thức với đa thức, các em phải học thuộc bảy hằng đẳng thức đáng nhớ (ngoài ra, nếu học thêm với các gia sư giỏi, các em có thể được biết thêm một số hằng đẳng thức khác được vận dụng trong chương trình toán nâng cao). Một trong những phần không thể thiếu khi giới thiệu chương trình lớp 8 đó là: học sinh lớp 8 phải làm quen và buộc phải thành thạo phương pháp giải phương trình. Đây là nội dung quan trọng, là kiến thức nền tảng cho kiến thức cấp 3,…

Còn với hóa học ở bậc THCS mục tiêu giáo dục là cung cấp cho học sinh một hệ thống kiến thức phổ thông, cơ bản và thiết thực đầu tiên về hóa học. Với sự xuất hiện của nó, đã khiến không ít học sinh bối rối khi tiếp cận môn học này.

Ngoài ra, có thể thấy nếu các em học sinh khá giỏi, có mong muốn thi vào các trường chuyên thì năm học lớp 8 là thời điểm vàng cho việc xuất phát quá trình luyện thi này. Những bài tập hình học đã bắt đầu khó hơn và đặc biệt xuất hiện dạng bài tập quỹ tích các điểm, một trong những bạn bài khó với cả  học sinh khá giỏi.

Hẫy đầu tư cho con bạn ngay khi trẻ bắt đầu học lớp 8 với những gia sư giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm ,họ sẽ giúp các em tiếp thu nhũng kiến thức mới tốt và chuyên sâu hơn .

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC hiện đang có đội ngũ gia sư lớp 8 là giáo viên, sinh viên trong toàn khu vực TPHCM chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy của đội ngũ gia sư uy tín sẽ giúp các em có một phương pháp học tập phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề..

 

Trung tâm gia sư Tâm Đức cung cấp gia sư chuyên:

 

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

 

Gia sư lớp 8Gia sư lớp 8

 


 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Gia sư lớp 8 Gia sư lớp 8

Lớp 8 học sinh bắt đầu được tiếp cận một số môn học quan trọng  mới như Hóa,.. và lượng kiến thức...

10/ 10 - 3320 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6153
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.