Trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong toàn TPHCM, với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm, gia sư tâm đức là lựa chọn số một của quý phụ huynh.

Không phải học sinh nào cũng có tinh thần tự học, và cũng không phải khi đến trường các em học sinh sẽ tiếp thu hết được lượng kiến thức mà giáo viên truyền đạt .Việc tiếp thu kiến thức được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : phương pháp giảng dạy của giáo viên ,chỉ số thông minh của mỗi học sinh, môi trường sống , hoàn cảnh gia đình ... vậy làm thế nào để hoc sinh có thể tiếp thu hết được lượng kiến thức phải học mỗi ngày .

 

Nhiều phụ huynh chọn giải pháp cho con học thêm, học nhiều môn, mỗi môn một nơi .Sắp xếp lịch học cho con mình kín tất cả các ngày trong tuần. Các quý phụ huynh có biết rằng đó là một trong những nguyên nhân làm cho trẻ mệt mỏi, căng thẳng và không thể tiếp thu được kiến thức . Con mệt, ba mẹ cũng mệt , tan ca phải chạy vội về đón con tới nơi học thêm . Vậy tại sao gia đình bạn không chọn cho mình một giải pháp tốt hơn, sử dụng một dịch vụ tốt hơn. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa không làm cho bản thân bạn và con bạn mệt mỏi .

 

 

Trung tâm gia sư

 

Hiện nay dịch vụ gia sư dạy kèm đã không còn xa lạ gì với phụ huynh trong khu vực TPHCM nữa . Bạn không cần phải đi đâu xa, Gia sư Tâm Đức -  nơi tập hợp một đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên, sinh viên từ các trường đại học nổi tiếng như ĐH ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa ... sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn.

 

Trung tâm gia sư Tâm Đức cam kết mang lại cho gia đình bạn dịch vụ gia sư tốt nhất . Phương châm làm việc của chúng tôi lấy UY TÍN  làm đầu . Đó là lý do tại sao trung tâm gia sư Tâm Đức có thể tồn tại nhiều năm nay .

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn một phần trong việc học hành của con bạn, trẻ nhỏ là tương lai của cả đất nước . Chúng tôi cũng hy vọng vào sự phát triển của con em bạn góp phần phát triển vào tương lai nước Việt Nam sau này .

 

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm cho nhiều cấp bậc , nhiều môn học nên các quý phụ huynh có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp  :

 

Dịch vụ của Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức:

 

 - Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

 - Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

 - Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

 - Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

 - Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...

 - Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

 

Trung tâm gia sư

Hãy share để mọi người cùng biết:

Trung tâm gia sư Trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong toàn...

10/ 10 - 3309 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 28186
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.