Gia sư

Trung tâm gia sư dạy kèmTâm Đức nhận giảng dạy tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong toàn TPHCM...

Hiện nay dịch vụ gia sư dạy kèm đã không còn xa lạ gì với quý phụ huynh trong khu vực TPHCM nữa .Nhu cầu cần tìm gia sư uy tín về dạy kèm tại nhà cho trẻ ngày càng nhiều . Không phải phụ huynh nào cũng có thời gian và điều kiện ở nhà dạy học cho con, trong khi kiến thức trong các chương trình học ngày càng nâng cao. Muốn trẻ tiếp thu bài tốt mỗi gia sư cần phải có kỹ năng sư phạm đặc biệt là hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, những phương pháp học tập hiểu quả cũng quan trọng không kém .

 

 

Gia sư

 

Đây cũng chính là lý do tại sao Trung Tâm gia sư Tâm Đức lại hợp tác với nhiều gia sư sư phạm , gia sư sinh viên như vậy. Những giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu và khả năng sư phạm tốt luôn biết cách dìu dắt các em, giúp các em tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng . Bên cạnh đó các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học danh tiếng như DH ngoại Thương, DH Kinh Tế , DH Bách KHoa ,.... đều là những bạn được đào tạo bài bản, có lượng kiến thức tốt được trau dồi từ lớp 1 đến lớp 12 và trong chương trình đại học ,cùng với nhiều phương pháp học tập tốt và  hiểu quả được đúc kết lại sau nhiều năm học tập sẽ rất hữu ích cho học sinh cấp dưới. Sinh viên rất năng động và nhiệt huyết ,họ sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều kết quả tốt hơn những gì bạn kỳ vọng khi dạy kèm cho con bạn .

 

Cánh cửa đại học luôn mở chào đón con bạn , nhưng không phải dễ dàng vào được nếu con bạn không thể vượt qua những kỳ thi quan trọng. Hãy sáng suốt hơn với sự lựa chọn của mình , hãy cố gắng giúp con tiếp thu những kiến thức cần thiết ngay từ bé. Kiến thức không phải học là có ngay, mà phải qua quá trình học tập lâu dài .

 

Nếu bạn mong muốn có được dịch vụ gia sư uy tín và tốt nhất hãy liên lạc với TRUNG TÂM DẠY KÈM TÂM ĐỨC để được hỗ trợ. Sau nhiều năm kể từ ngày thành lập chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm dạy kèm tại nhà uy tín nhất TPHCM được nhiều quý phụ huynh tin tưởng .

 

 

Gia sưGia sư

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Gia sư Gia sư

Trung tâm gia sư dạy kèmTâm Đức nhận giảng dạy tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong...

10/ 10 - 3299 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 22988
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.