Gia sư sư phạm

Trung tâm gia sư tphcm Tâm Đức chuyên cung ứng gia sư sư phạm giảng dạy tại nhà tất cả các môn học trong toàn khu vực TPHCM...

 Đứng lớp giảng dạy là cả một nghệ thuật mà đòi hỏi giáo viên phải luyện tập, học hỏi thường xuyên để nâng cao tay nghề vì thế mà người xưa nói rằng "thầy già, con hát trẻ".

 

Trong quá trình nâng cao năng lực sư phạm của giáo viên, việc đi sâu tìm hiểu hệ thống tri thức và kĩ năng giao tiếp sư phạm vô cùng cần thiết.  Với hoạt động giảng dạy người giáo viên không chỉ truyền thụ cho học sinh hệ thống tri thức của nhân loại mà còn là những chuẩn mực đạo đức giúp các em hoàn thiện nhân cách của mình.

 

Gia sư sư phạm

 

Cách ứng xử thông minh hợp tình, hợp lý của các thầy cô giáo trong những tình huống sư phạm cụ thể sẽ có vai trò rất lớn làm nên thành công trong công tác giáo dục của người giáo viên. Trên thực tế, các tình huống sư phạm xảy ra hết sức đa dạng, muôn hình muôn vẻ, đòi hỏi người giáo viên phải có được khả năng linh hoạt, khéo léo và những hiểu biết sâu sắc về tâm sinh lý của tuổi học sinh. Đó thực sự là một vấn đề không hề đơn giản vì không hiếm tình huống phức tạp, tế nhị liên quan đến mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh, giáo viên và phụ huynh khiến các thầy cô giáo không khỏi lúng túng trong cách xử lý. Đôi khi thiếu một chút tế nhị và chưa thấu hiểu đặc điểm tâm lý học sinh mà có giáo viên đã mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

 

Đó là lý do tại sao trung tâm dạy kèm Tâm Đức luôn tuyển chọn rất kỹ giáo viên và sinh viên vào đội ngũ gia sư dạy kèm của trung tâm. Chất lượng gia sư sư phạm góp phần không nhỏ vào sự tồn tại của trung tâm Tâm Đức nhiều năm nay.

 

Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín trên mọi phương diện dạy kèm cho các em học sinh trong toàn khu vực TPHCM.

 

Với Phương châm " Uy Tín - Tin Cậy " quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư của chúng tôi.

 

Gia sư sư phạm

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Gia sư sư phạm Gia sư sư phạm

Trung tâm gia sư tphcm Tâm Đức chuyên cung ứng gia sư sư phạm giảng dạy tại nhà tất cả các môn...

10/ 10 - 3307 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6090
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.