Dạy kèm lớp 12

2/3 chặng đường đã hoàn thành, và đây là chặng đường cuối cùng kết thúc những năm đèn sách tới trường để làm tiền đề cho những ước mơ nghề nghiệp sau này. Không chỉ học sinh và phụ huynh cũng gặp áp lực không kém. Việc làm cần thiết cho gia đình bạn là hãy tìm ngay cho bé một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho bé, ngoài việc giúp các em nắm bắt được hết kiến thức trên lớp thì việc ôn lại kiến thức lớp 10-11 cũng vô cùng quan trọng. 

 

Lớp 12 được xem là năm học vô cùng quan trọng  bởi chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai, sự nghiệp của các em học sinh. Việc tìm cho các em một gia sư giỏi, nhiệt tình và có kinh nghiệm là vô cùng cần thiết , góp phần hỗ trợ, giúp các em lấy lại những kiến thức còn rơi rớt trong những năm học trước. Không chỉ cung cấp thêm kiến thức, gia sư còn tạo cho các em niềm say mê , sự tự tin trong học tập, chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng sắp đến. Bên cạnh đó , gia sư lớp 12 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỷ năng làm bài thi nhằm đạt kết quả cao nhất.

 

Trong bước đầu  tìm gia sư dạy kèm cho con, em nhà mình, bạn  sẽ gặp không ít khó khăn, có thể về việc tìm đúng gia sư , về kinh phí, … Tuy nhiên, sự cần thiết của một gia sư hay một lớp học thêm cho con bạn ngay tại thời điểm này là một cơ hội để con đạt được những thành công trong học tập và có tương lai rộng mở hơn.

 

Dạy kèm lớp 12

 

Phương pháp giảng dạy:

- Phương pháp dạy kèm hiện đại hóa trong  mỗi tiết học.


-  Gia sư sẽ dạy kèm bám sát chương trình cho các em học yếu, nâng cao cho các em học  khá, giỏi các môn: Văn, Lý, Hóa,  Tiếng Anh, Toán .

- Kiểm tra thử bằng nhiều đề thi đã qua.

- Kết hợp hiệu quả lý thuyết và bài tập.

- Cam đoan học viên sẽ tiếng bộ trong học tập.

 

Dạy kèm lớp 12

 

Gia sư của trung tâm Tâm Đức là các giáo viên, sinh viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường trong khu vực TP.HCM như: ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Bách Khoa, ĐH kinh tế . . với chuyên môn tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn  đang cần tìm gia sư cho con , em của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu. Trung tâm gia sư  Tâm Đức chúng tôi có  nhận dạy kèm toán lý hóa tại nhà cho học viên,  chắc chắn rằng con, em các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất cho thời gian sắp đến  khi được học với gia sư của chúng tôi

Hãy share để mọi người cùng biết:

Dạy kèm lớp 12 Dạy kèm lớp 12

2/3 chặng đường đã hoàn thành, và đây là chặng đường cuối cùng kết thúc những năm...

10/ 10 - 3307 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2118
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.