Dạy kèm lớp 10

GIA SƯ TÂM ĐỨC chúc mừng các bé đã trải qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thành công, Tuy nhiên lớp 10 là lớp rất quan trọng đối với những năm học cấp 3 của học sinh Bởi khi các em nắm vững kiến thức nền tản lớp 10 thì khi lên lớp 11, lớp 12 sẽ học dễ dàng hơn. “Vạn sự khởi đầu nan” Vậy hãy giúp các em trong bước đi đầu tiên của bậc THPT bằng cách chọn được cho các em một gia sư dạy kèm lớp 10 tốt nhất, phù hợp nhất.

 

Với chương trình cải cách giáo dục hiện nay thì  lớp 10 là một trong những khối lớp học có khối lượng bài vở nhiều vì thế các em rất cần gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều  trung tâm gia sư với nhiều kinh nghiệm giáo viên ưu tú, phương pháp giảng dạy sư phạm có thể giúp các em bổ trợ và nâng cao kiến thức. Đặc biệt là trước những kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ quan trọng.

 

Vậy việc lựa chọn gia sư lớp 10 giỏi và đặc biệt có kinh nghiệm càng trở nên khó khăn hơn.Vì thế khi tìm gia sư cho các bé, phụ huynh nên lựa chọn những gia sư từ các trường nổi tiếng hay chí ít thuộc các khối học A, B, các gia sư điểm thi Đại học ít nhất phải từ 21 điểm trở lên thì mới đủ tin tưởng. Còn nếu thuê được các gia sư thuộc chuyên ngành chuyên như sư phạm, ngành toán, văn, anh văn… thì quá tốt. Nhằm giúp các em học sinh cũng như quý phụ huynh có thể yên tâm hơn trong việc tìm gia sư  tốt cho mình, trung tâm gia sư Tâm Đức có thành lập đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm nhằm giúp các em có thể học một các tốt nhất.

Dạy kèm lớp 10

 

Phương pháp giảng dạy:

– Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê môn học

 

– Bổ sung kiến thức cho học sinh yếu, mất gốc, bồi dưỡng học sinh giỏi

– Dạy kèm từng em học sinh

– Giảng dạy theo phương pháp dễ hiểu , và theo chuyên đề giúp học sinh dễ nắm bắt được kiến thức, giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn.

 

Để có được thành tích như hiện nay và có đội ngũ gia sư chất lượng cao. Đó là một quá trình phát triển lâu dài của trung tâm chúng tôi. Khi đến với đội ngũ gia sư của chúng tôi, chắc chắn quí phụ huynh sẽ hài lòng về kết quả của con em mình.

Dạy kèm lớp 10

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh

Hiện nay vì bận lo kinh tế các bậc cha mẹ không có thời gian sát  việc học hành của con em mình, dẫn đến kết quả học của các em một sa sút, giảm dần. Chúng tôi là một trung tâm chuyên tìm hiểu những vấn đề học tập của các em học sinh, nên đã thành lập trung tâm để truyền đạt những vấn đề đang diễn ra và giúp các em cố gắng học tốt hơn.  

 

Cam kết chất lượng

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học các em sẽ được trang bị một vốn kiến thức đầy đủ.

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Dạy kèm lớp 10 Dạy kèm lớp 10

GIA SƯ TÂM ĐỨC chúc mừng các bé đã trải qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thành công, Tuy...

10/ 10 - 3307 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2076
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.