dạy kèm

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong toàn TPHCM...

Hãy share để mọi người cùng biết:

Dạy kèm lớp 1

Dạy kèm lớp 1

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà trong khu vực trong toàn TPHCM...

Chi tiết
Dạy kèm lớp 2

Dạy kèm lớp 2

Năm học đầu tiên kết thúc với nhiều thay đổi , các bé đã nhận rõ được phần nào trách nhiệm của mình trong vấn đề học tập. Chương trình giáo dục lớp 2 cũng có nhiều thay đổi về môn học , không chỉ đơn thuần là toán ,tiếng việt mà còn ngoại ngữ .Và bé thực sự cần một gia sư bên cạnh giúp bé củng  cố thêm kiến thức và báo bài hàng ngày .Vì thế nếu bạn quá bận rôn với công việc, hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư TÂM ĐỨC .Chúng tôi luôn có một đội ngũ gia sư giỏi, chuyên dạy kèm cho bé lớp 2 trong toàn khu vực TPHCM.

Chi tiết
Dạy kèm lớp 3

Dạy kèm lớp 3

Bé nhà bạn đã lên lớp 3, Có phải bạn đang lo lắng tình hình bài vở của con mình? Bạn quá bận rộn vì việc làm và không còn điều kiện để kèm sát con em bạn học tập? Hãy liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ những khó khăn của bạn. Với đội ngũ gồm các thầy cô, các em sinh viên giỏi chuyên ngành giáo dục cấp 1, đang đi dạy, kiến thức truyền đạt tiên tiến & nghiệp vụ sp chắc chắn khắp tp hồ chí minh chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh.

Chi tiết
Dạy kèm lớp 4

Dạy kèm lớp 4

Ngoài những môn học trong chương trình thì khi lên lớp 4 con bạn phải học thêm Tiếng anh .Chương trình học nặng hơn và đòi hỏi trẻ phải suy nghĩ, tư duy nhiều hơn. Hãy tìm ngay cho bé một gia sư chuyên dạy kèm lớp 4 giúp trẻ lấy lại hứng thú bắt kịp kiến thức trên lớp . Hãy đến với GIA SƯ TÂM ĐỨC để con bạn có một gia sư lớp 3 tại nhà chất lượng nhất!

Chi tiết
dạy kèm lớp 5

dạy kèm lớp 5

Lớp 5 là năm học cuối cùng kết thúc chương trình cấp bậc tiểu học của bé, để lên được bậc trung học bé phải trải qua một kỳ thi chuyển cấp quan trọng. Vì vậy hãy tìm ngay cho bé một gia sư giỏi chuyên dạy kèm lớp 5 giúp bé củng cố lại kiến thức cũ và nắm bắt kiến thức mới một cách nhanh chóng. 

Chi tiết
Dạy kèm lớp 6

Dạy kèm lớp 6

Bạn cảm thấy vui mừng khi con bạn đã hoàn thành chương trình học cấp bậc tiểu học, và vui hơn nữa khi bé đã hoàn thành kỳ thi chuyển cấp với kết quả cao. Tuy nhiên lại một lần nữa các bé lại phải có thời gian làm quen thích nghi với môi trường mới, bạn bè thầy cô mới, và đặc biệt là phương pháp học hoàn toàn mới. Nhiều môn học mới xuất hiện và bạn không có thời gian bên cạnh giúp bé hiểu bài hơn . 

Chi tiết
Dạy kèm lớp 7

Dạy kèm lớp 7

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC cung cấp gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên dạy kèm lớp 6 trong toàn khu vực TPHCM .Giúp bé lấy lại căn bản và tiếp thu kiến thức mới một cách nhanh chóng .

Chi tiết
Dạy kèm lớp 8

Dạy kèm lớp 8

TRUNG TÂM GIA ÂM ĐỨC chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 8 , Với đội ngũ giáo viên , sinh viên giỏi kiến thức, am hiểu tâm lý sẽ giúp các em tiến triển vượt bậc trong việc học hành chỉ trong một thời gian ngắn được kèm cặp

Chi tiết
Dạy kèm lớp 9

Dạy kèm lớp 9

TRUNG TÂM GIA TÂM ĐỨC TAỊ TPHCM chuyên cung ứng gia sư dạy kèm lớp 9 trong toàn khu vực TPHCM đảm bảo uy tín chất lượng ..

Chi tiết
Dạy kèm lớp 10

Dạy kèm lớp 10

GIA SƯ TÂM ĐỨC chúc mừng các bé đã trải qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thành công, Tuy nhiên lớp 10 là lớp rất quan trọng đối với những năm học cấp 3 của học sinh Bởi khi các em nắm vững kiến thức nền tản lớp 10 thì khi lên lớp 11, lớp 12 sẽ học dễ dàng hơn. “Vạn sự khởi đầu nan” Vậy hãy giúp các em trong bước đi đầu tiên của bậc THPT bằng cách chọn được cho các em một gia sư dạy kèm lớp 10 tốt nhất, phù hợp nhất.

Chi tiết
Dạy kèm lớp 11

Dạy kèm lớp 11

Con bạn đã hoàn thành được 1/3 chặng đường, Và chặng đường tiếp theo với chương trình học lớp 11 khá nặng và có tính đặc thù đòi hỏi học sinh phải chú tâm, đầu tư vào việc học Hơn thế nữa, lượng kiến thức tại kỳ thi THPT chiếm số lượng lớn trong chương trình học lớp 11 .Điều này gây nhiều áp lực và tâm lý lo sợ khi các em bước vào 11. Vì vậy hãy tìm ngay cho con một gia sư dạy kèm lớp 11 kèm cập là điều các bậc cha mẹ nên làm khi con em bước vào lớp 11.

Chi tiết
Dạy kèm lớp 12

Dạy kèm lớp 12

2/3 chặng đường đã hoàn thành, và đây là chặng đường cuối cùng kết thúc những năm đèn sách tới trường để làm tiền đề cho những ước mơ nghề nghiệp sau này. Không chỉ học sinh và phụ huynh cũng gặp áp lực không kém. Việc làm cần thiết cho gia đình bạn là hãy tìm ngay cho bé một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho bé, ngoài việc giúp các em nắm bắt được hết kiến thức trên lớp thì việc ôn lại kiến thức lớp 10-11 cũng vô cùng quan trọng. 

Chi tiết
dạy kèm dạy kèm

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học trong khu vực trong toàn TPHCM...

10/ 10 - 3288 phiếu bầu
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.