Học tiếng anh lớp 5

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà cho tất cả học sinh lớp 5 có nhu cầu hoc tiếng anh lớp 5 trong toàn khu vực TPHCM ...

Ngày nay việc học anh văn không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các em học sinh. Có 3 nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc học anh văn trở nên phổ biến đó là:

  • Học anh văn để có việc làm tốt
  • Giỏi Tiếng Anh để là công dân toàn cầu
  • Giỏi  Tiếng Anh để tiếp cận được nền văn hóa đa dạng

Học tiếng anh lớp 5

Vâng, tầm quan trọng của việc học anh văn là không thể bàn cãi, do đó ngày nay việc cho trẻ tiếp xúc và học anh văn từ bé được ngày càng được các bậc phụ huynh và nhà trường hết mực quan tâm. Mỗi lớp các bé sẽ học ở mỗi cấp độ các nhau, đặc biệt là lớp 5, kết thúc một cấp học các bé sẽ phải dồn hết tất cả thời gian để ôn thi các môn nhằm chọn cho mình một ngôi trường tốt hơn ở một cấp học mới. Việc tìm một gia sư, một giáo viên có đủ năng lực chuyên môn cũng như  kinh nghiệm có thể dạy kèm tốt cho các bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh nhất là những ai đang có con đang là học sinh cuối cấp.

Học tiếng anh lớp 5

Nhằm giúp các bé có thể ôn tập một cách hiệu quả và không  mất quá nhiều thời gian, trung tâm gia sư Tâm Đức có thanh lập đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên hiện đang giảng dạy và học tập tại các trường đại học trong khu vực TP.HCM như: Trường ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH-NV, ĐH Ngoại NGữ Tin HỌc. . . Với năng lực khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư chúng tôi mong muốn đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho con bạn, qua cách rèn luyện cho bé cách tự lập trong quá trình làm bài, thấy được phần cốt lõi trong bài học cũng như khắc sâu được kiến thức sau mỗi buổi học . Với tiêu chí uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi, chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Hãy share để mọi người cùng biết:

Học tiếng anh lớp 5 Học tiếng anh lớp 5

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà cho tất cả học sinh lớp 5 có nhu cầu hoc tiếng anh lớp 5...

10/ 10 - 3324 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2710
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.