Học ngữ pháp tiếng anh

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà tất cả các môn học trong toàn TPHCM đặc biệt là anh văn giao tiếp ,không những bạn có được học giao tiếp mà còn được học ngữ pháp tiếng anh, từ vựng tiếng anh .Sau một thời gian theo học bạn có thể giao tiếp và viết luận văn tiếng anh đúng ngữ pháp.

Tiếng Anh, một ngôn ngữ hầu như không thể thiếu trong các cuộc phỏng vấn, xin việc. Có thể thấy tiếng anh ngày nay vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người, đáp ứng các nhu cầu khác nhau như: học tập, việc làm, du lịch. . . vậy có lý do gì mà bạn không học anh văn.

Quả thật, học thêm một ngôn ngữ mới thì không phải dễ, tuy nhiên nếu có phương pháp học và một người có kiến thức tốt để dạy kèm  thì những khó khăn trong việc học của bạn sẽ từ từ được tháo bỏ. Toeic, Ielst là một trong những văn bằng bạn cần có khi đi phỏng vấn, xin việc, . . tuy nhiên đó cũng là một trong những khó khăn cho hầu hết các bạn khi khả năng học tiếng anh còn hạn chế và đặc biệt là ngữ pháp còn chưa vững thì việc có được tấm bằng trong tay thì vô cùng khó.

Học ngữ pháp tiếng anh

Hiểu được nhu cầu cũng nhu nguyện vọng của các học viên, gia sư Tâm Đức có thành lập đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy tiếng Anh  cho tất cả mọi người đặc biệt là giảng dạy về  mặt ngữ pháp. Gia sư của trung tâm gồm các giáo viên, sinh viên hiện đang giảng dạy và học tập tại TP HCM như: ĐH Sư Phạm, ĐH Tin Học Ngoại NGữ, ĐH KHXH-NV. . . với kiến thức vững vàng cùng khả năng nắm bắ tâm lý của người học, linh động trong cách giảng dạy,  bạn sẽ thấy được sự thay đổi theo chiều  hướng tích cực hơn khi bạn học với hững gia sư của trung tâm giới thiệu.

Với phương châm “uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi”, đội ngũ gia sư chúng tôi luôn muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ các học viên. Cong chờ gì nữa mà bạn không đến trung tâm gia sư Tâm Đức để đăng ký tìm gia sư ngay hôm nay để cải thiện trình độ của bản thân. Hãy đến với chúng tôi Gia Sư Tâm Đức.

Hãy share để mọi người cùng biết:

Học ngữ pháp tiếng anh Học ngữ pháp tiếng anh

Trung tâm gia sư Tâm Đức nhận giảng dạy tại nhà tất cả các môn học trong toàn TPHCM đặc biệt...

10/ 10 - 3327 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1180
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.