tuyển gia sư tiếng anh tphcm

Mức sống của con người ngày càng tăng cao kèm theo đó là nhu cầu cũng tăng lên, đặc biệt là trong vấn đề học vấn, quý phụ huynh đặc biệt quan tâm. Những bài vở và kiến thức trên trường đôi khi có những điểm mà các bé chưa nắm được cũng như hiểu hết nên việc tìm gia sư tại nhà dạy kèm cho con mình luôn được phụ huynh quan tâm.

Chính vì lẽ đó TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC cần tuyển một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, yêu nghề và có đủ năng lực kiến thức, hiện đang công tác và giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh.cần tuyển một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, yêu nghề và có đủ năng lực kiến thức, hiện đang công tác và giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Là 1 trong những trung tâm hàng đầu về việc cung cấp nguồn tri thức cho các bạn trẻ, Gia sư tâm đức ltự hào là một trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Tp.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều các lớp dạy cho các bạn sinh viên cũng như giáo viên trong toàn khu vực Tp.HCM. 

 

Phương châm hoạt động của trung tâm chúng tôi luôn đặt chữ TÂM và ĐỨC lên hàng đầu, được sự tín nhiệm của phụ huynh nên các lớp của trung tâm ngày càng 1 tăng cao. Đặc biệt, đất nước ngày càng vào xu thế hội nhập, trình độ được nâng lên vì thế tiếng anh trở thành 1 ngôn ngữ giao tiếp thông dụng trong công việc, trong học tập, trong giao tiếp, trong buôn bán, trong các mối giao dịch làm ăn.Vì lẽ đó mà không ít các bậc cha mẹ đã đầu tư cho con mình đến các trung tâm anh ngữ để học tiếng anh, nhưng do số lượng học viên 1 lớp quá đông thầy cô không thể nào kèm từng học viên 1 cho nên phụ huynh muốn có gia sư dạy kèm tại nhà  để có thể giám sát việc học của con mình cũng như hiệu quả mang lại cao hơn.

 

tuyển gia sư tiếng anh tphcm

 

tuyển gia sư tiếng anh tphcm

Hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển thêm gia sư giỏi, gồm: các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ anh, các giáo viên tự do, giáo viên chuyên anh đang giảng dạy tại các trường trong khu vực Tp.HCM,  có năng lực chuyên môn, kỹ năng dạy kèm, có khả năng nắm bắt tâm lý của trẻ để mang lại hiệu quả cho việc học của bé cũng như sư hài lòng của quý phụ huynh. Các bạn gia sư có lòng yêu nghề, hay thích thú với việc giảng dạy thì hãy nộp hồ sơ ngay cho trung tâm. Sau khi nhận được thông tin và hồ sơ xin việc chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ. Khi có lớp phù hợp với năng lực chuyên môn và nguyện vọng của giáo viên, sinh viên các bạn sẽ được liên hệ để phỏng vấn và xếp lớp ( khi hồ sơ đạt yêu cầu).

Hãy share để mọi người cùng biết:

tuyển gia sư tiếng anh tphcm tuyển gia sư tiếng anh tphcm

Mức sống của con người ngày càng tăng cao kèm theo đó là nhu cầu cũng tăng lên, đặc biệt...

10/ 10 - 3332 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 556
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.