tìm việc gia sư tphcm

Ban là sinh viên ngành sư phạm? Bạn có năng lực? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn muốn trở thành gia sư chính của 1 trung tâm? Hãy liên hệ với chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC bạn sẽ có được những cơ hội để trở thành gia sư chính của trung tâm chúng tôi, 1 trong những trung tâm đào tạo tốt tốt về giáo dục được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trong hằng năm qua.

Hiện nay nhu cầu học thêm tại nhà ngày càng tăng cao do đó các bậc phụ huynh thường xuyên tìm đến các trung tâm gia sư để được nhờ tư vấn hỗ trợ về việc học của con mình. Nhưng do có quá nhiều trung tâm ra đời không nhận được sự tin cậy từ phụ huynh, trung tâm chúng tôi tự hào là 1 trong những trung tâm hoạt động lâu năm tại khu vực Tp.HCM, cam kết về chất lượng giảng dạy nên quá trình quý phụ huynh tìm đến trung tâm chúng tôi ngày càng 1 cao, mặc dù đội ngũ gia sư của chúng tôi rất nhiều nhưng cầu vượt quá cung, vì những lý do đó chúng tôi cần tuyển thêm đội ngũ gia sư giỏi cộng tác lâu dài với trung tâm. Để trở thành gia sư của trung tâm chúng tôi các bạn gọi điện liên hệ sau đó nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn phỏng vấn những hồ sơ nào phù hợp yêu cầu sẽ trúng tuyển trở thành gia sư của trung tâm chúng tôi.

 

tìm việc gia sư tphcm

 

tìm việc gia sư tphcm

 

Gia sư là công việc được cả xã hội tôn vinh vì tạo ra những thế hệ học trò là những nhân tài cho đất nước sau này vì thế nguồn tri thức của gia sư là vô cùng quan trọng, vì gia sư giỏi mới cho ra đời những học trò giỏi chính những lý do đó gia sư thuộc gia sư của chúng tôi phải là những người rất giỏi.Bạn sẽ tự hào khi trở thành gia sư của chúng tôi, trung tâm chúng tôi có những lớp với những mức học phí hấp dẫn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều về mặt thu nhập Nào nhanh chân lên hãy ứng tuyển vị trí gia sư của chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn về kiến thức của mình nhé!

Hãy share để mọi người cùng biết:

tìm việc gia sư tphcm tìm việc gia sư tphcm

...

10/ 10 - 3325 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 529
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.