gia sư lớp mới

Hiện nay nhu cầu học ngày càng tăng cao chình vì thế nhu cầu học thêm tại nhà không còn là vấn đề xa lạ và công việc gia sư là 1 trong những công việc đem lại thu nhập ổn định cho thầy cô giáo cũng như tạo việc làm thêm cho các bạn sinh viên. Trung tâm chúng tôi có rất nhiều lớp mới mà phụ huynh đăng ký các bạn sinh viên cũng như thầy cô muốn trở thành gia sư của trung tâm chúng tôi thì hãy đăng ký hồ sơ ứng tuyển ngay nhé!

Mỗi năm số lượng học sinh ngày càng tăng lên những kiến thức luôn thay đổi theo thời gian để thích nghi với chương trình học các bạn học sinh luôn không ngừng trau dồi, học ở trường học ở lớp học ở nhà học mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn có 1 số kiến thức không theo kịp bạn bè. Trẻ em là mầm non là tương của đất nước cho nên từng phụ huynh đều lo lắng và đã cho con em mình đi học thêm nhưng đôi khi kết quả không được phụ huynh cũng như học viên hài lòng.

gia sư lớp mới

 

gia sư lớp mới

 

Vì chất lượng dạy thêm ở các trung tâm dạy thêm chưa mang về kết quả như ý, làm mất thời gian cũng như công sức của phụ huynh và học viên, chính vì những điều này phụ huynh đã nghĩ ra 1 phương án khác chính là tìm đến các trung tâm gia sư để nhờ tư vấn  tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, chúng tôi đội ngũ những gia sư giỏi của TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC với kinh nghiệm cũng như quá trình hoạt động lâu năm đã tạo được nhiều.

 

Vì vậy nay trung tâm của chúng tôi muốn hợp tác thêm với đội ngũ những gia sư là những giáo viên những sinh viên giỏi của các trường, chúng tôi luôn có những lớp mới thường xuyên cập nhật trên trang chủ của trung tâm, các bạn muốn nhận lớp ở trung tâm chúng tôi các bạn phải qua quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn qua quá trình chọn lọc các ứng viên đủ tiêu chuẩn các bạn chính thức trở thành gia sư chuyên của trung tâm chúng tôi, sẽ được trung tâm ưu tiên giao những lớp có học phí hấp dẫn tương đương với trình độ của gia sư. Còn chần chờ gì nữa mà không đến và đăng ký ngay để trở thành gia sư của TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC.

Hãy share để mọi người cùng biết:

gia sư lớp mới gia sư lớp mới

Hiện nay nhu cầu học ngày càng tăng cao chình vì thế nhu cầu học thêm tại nhà không còn...

10/ 10 - 3318 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 632
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.