gia sư dạy kèm lớp 9

 Trong 4 năm học bậc trung học cơ sở thì lớp 9 là lớp quan trọng nhất vì đó đó là lớp cuối cấp, số lượng bài vở rất nhiều nên các bạn học sinh đã tỏ ra rất lo ngại khi số lượng kiến thức mới ngày càng tăng cao, như 1 cầu nối giữa học sinh và trung tâm, TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC có 1 đội ngũ gia sư giỏi chuyên giảng dạy cho các bé học sinh lớp 9 để các bé tự tin vững về kiến thức và hoàn thành tốt 4 năm học bậc trung học cơ sở.

Vừa qua, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết trong năm học này, Sở tiếp tục thực hiện việc đổi mới đề thi theo định hướng tăng cường tính thực tiễn và tích hợp kiến thức. Trung bình, mỗi môn thi sẽ thay đổi khoảng 30%, riêng toán sẽ là môn thi có nhiều thay đổi nhất.

 

Ông Phạm Ngọc Tiến, Phó phòng Giáo dục trung học, người trực tiếp phụ trách công tác biên soạn đề thi, cho hay đề thi giảm thật nhiều câu hỏi hàn lâm cùng những câu hỏi yêu cầu kỹ thuật tính toán phức tạp. Từ đó tăng cường bài toán thực tiễn, câu hỏi tích hợp thể hiện qua việc toán không chỉ là toán, văn không chỉ là văn mà sẽ còn có sự hiện diện của kiến thức các môn như vật lý, hóa học, sinh học, giáo dục công dân…

gia sư dạy kèm lớp 9

Để tránh việc thí sinh bất ngờ trước sự thay đổi về đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2018, Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức công bố những điểm mới trong định hướng biên soạn đề thi giúp giáo viên và học sinh lớp 9 có sự chuẩn bị.

 

Đứng trước những sự thay đổi này, nhiều phụ huynh đã tỏ ra lo lắng về chương trình học của con em mình, do đó rất nhiều phụ huynh đã cho con mình đến các trung tâm để học để theo kịp những kiến thức trên trường nhưng đa số các bạn học sinh chưa tiếp thu tốt vì số lượng học sinh của 1 trung tâm rất đông và giáo viên cũng không thể nắm rõ tình hình học cụ thể từng bạn suy ra kết quả đem lại là không khà quan.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC ra đời nhăm đáp ứng những mong mỏi của quý phụ huynh cũng như của các bạn học sinh trên con đưởng chinh phục những kiến thức vô bờ bến của năm học cuối cấp, lớp 9. Đội ngũ gia sư lớp 9 là những giáo viên chuyên đứng giảng dạy tại các trường nổi tiếng, là những sinh viên đang học tại những ngôi trường chuyên về sư phạm.

 

Gia sư dạy kèm tại nhà là phương pháp học tập hiệu quả và mang lại sự tiến bộ nhất cho các bạn học sinh, hãy để chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC chắp thêm đôi cánh kiến thức cho con em của bạn.

Hãy share để mọi người cùng biết:

gia sư dạy kèm lớp 9 gia sư dạy kèm lớp 9

 Trong 4 năm học bậc trung học cơ sở thì lớp 9 là lớp quan trọng nhất vì đó đó là lớp...

10/ 10 - 3324 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 539
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.