gia sư dạy hoá

Hóa học là 1 trong 3 môn thi quan trọng trong kỳ thi xét tuyển đại học- cao đẳng hằng năm. Đối với những bạn học sinh có nguyện vọng thi vào khối A và B thì việc nâng cao môn Hóa là việc cần thiết. Chính tầm quan trọng đó cho nên rất nhiều bạn học sinh ngay từ khi bước vào bậc trung học cơ sở đã tập trung vào môn Hóa. Tuy nhiên trong quá trình học có những có những kiến thức chuyên sâu học sinh chưa nắm bắt được, hãy để chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC đồng hành cùng các bạn chinh phục kiến thức môn Hóa.

Hóa học phát triển từ giả kim thuật, đã được thực hành từ hàng ngàn năm trước như ở Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ. Chính những thí nghiệm về các công thức hóa học , tìm hiểu về những cụm từ chuyên môn như: phân tử, nguyên tử, nguyên tố, hợp chất, ion, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, trạng thái vật chất, hóa lượng tử,... đã đem lại niềm say mê nghiên cứu cho các bạn học sinh.

 

Môn Hóa không chỉ dừng lại các công thức nghiên cứu tính toán mà nó còn là những thí nghiệm trực tiếp để học sinh thấy được các nguyên tử và phân tử kết hợp và tác động với nhau ra sao từ đó khơi niềm yêu thích môn Hóa hơn. Không chỉ riêng môn Hóa mà bất kỳ 1 môn học nào khi bạn đam mê thì bạn sẽ bỏ nhiều thời gian công sức để tìm tòi học hỏi nhưng  không phải lúc nào bạn cũng thành công, vì trên con đường học tập nếu chỉ có 1 mình các bạn học sinh sẽ khó tìm hiểu hết những kiến thức của môn Hóa.

 

gia sư dạy hoá

 

gia sư dạy hoá

Chính vì những lẽ đó TRUNG TÂM gia sư Tâm Đức của chúng tôi ra đời là để chắp thêm đôi cánh cho những ước mơ tươi đẹp về 1 nền tri thức các bạn đang muôn hướng đến, đội ngũ  gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi là những gia sư chuyên về sư phạm, kiến thức vững, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm sẽ giúp các bạn đạt được những kiến thức mà bạn mong muốn, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giám sát việc học của con em quý phụ huynh 1 cách chính xác nhất, thông qua đó bài vở của học sinh cũng được dạy sát với chương trình học tại trường giúp niềm đam mê nghiên cứu môn Hóa của học sinh không bị gián đoạn. Hãy để chúng tôi những người thầy những người cô giúp các bạn hoàn thiện việc học 1 cách thành công nhất.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC chúng tôi có đội ngũ:

 gia sư lớp lá 

 gia sư lớp 1 

 gia sư lớp 2 

 gia sư lớp 3 

 gia sư lớp 4 

 gia sư lớp 5 

 LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

 gia sư lớp 6

 gia sư lớp 7 

 gia sư lớp 8 

 gia sư lớp 9

 luyện thi vào lớp 10

( Gia sư lớp 11 )

( Gia sư lớp 12 )

( Luyện thi đại học khối A )

 luyện thi đại học khối B 

 luyện thi đại học khối c 

 

 luyện thi đại học khối D 

Hãy share để mọi người cùng biết:

gia sư dạy hoá gia sư dạy hoá

Hóa học là 1 trong 3 môn thi quan trọng trong kỳ thi xét tuyển đại học- cao đẳng hằng năm. Đối với những...

10/ 10 - 3318 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 487
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.