Tin gia sư

Hãy share để mọi người cùng biết:

Trung tâm gia sư hcm

Trung tâm gia sư hcm

Nhiều trung tâm gia sư lần lượt ra đời, cạnh tranh gay gắt nhưng Trung tâm gia sư TÂM ĐỨC hoạt động với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG, luôn tự hào là Trung tâm được mọi người tín nhiệm tin tưởng. 

Chi tiết
Trung tâm gia sư tp hcm

Trung tâm gia sư tp hcm

Trung tâm gia sư TÂM ĐỨC là trung tâm trực thuộc phân bộ Trung tâm gia sư tp hcm chuyên cung cấp các dich vụ giới thiệu gia sư về các môn cho mọi lứa tuổi trên khắp đại bàn toàn TP.HCM, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp: cung cách phục vụ tốt, kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm lí.....sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh và học sinh

 

Chi tiết
Cần tìm gia sư

Cần tìm gia sư

Gia sư hiện nay là một trong những việc làm thêm được sinh viên lựa chọn .Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức đang có nhu cầu cộng tác với tất cả sinh viên có học lựa khá, giỏi ở các trường Đh, CĐ trong khu vực Tp.HCM .

Chi tiết
Gia sư đại học sư phạm

Gia sư đại học sư phạm

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong khu vực Tp.HCM , trung tâm đang cộng tác với nhiều giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy hiện đang công tác tại các trường Đại Học – Cao Đẳng, PTTH, THCS, Tiểu Học, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong công việc sẽ mang đến cho gia đình bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất .

Chi tiết
Trung tâm gia sư sư phạm

Trung tâm gia sư sư phạm

Gia sư sư phạm trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức hiện có rất nhiều giáo viên giỏi chuyên ngành sư phạm đang học tập hoặc công tác tại các trường THPT, THCS, Tiểu học trên địa bàn TPHCM sẽ mang đến cho gia đình bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Chi tiết
Tìm gia sư tiếng anh tại nhà

Tìm gia sư tiếng anh tại nhà

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng anh tại nhà cho mọi trình độ, mọi lứa tuổi. Đặc biệt là tiếng anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ A, B, C...

Chi tiết
Gia sư tìm việc

Gia sư tìm việc

Gia sư là một nghề bán thời gian được nhiều sinh viên lựa chọn nhất .Đó là một trong những phương pháp chia sẻ kiến thức nhanh nhất mà các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm. Vì vậy mà nhu cầu cần tìm gia sư về dạy kèm cho con ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu dạy và học đó Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức đã ra đời. Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy kèm và các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Đức để được hỗ trợ.

Chi tiết
Tìm gia sư cho con

Tìm gia sư cho con

Chương trình giáo dục ngày càng nâng cao, công nghệ thông tin ngày càng phát triển ,nhiều trẻ mê game hơn mê học dẫn đến mất căn bản kiến thức từ bé. Rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng về vấn đề này, thấu hiểu điều đó Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức ra đời là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và gia sư sinh viên , giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho trẻ, giúp trẻ lấy lại những kiến thức cơ bản và bổ sung kiến thức chuyên sâu một cách nhanh nhất.

Chi tiết
Tìm gia sư tại nhà

Tìm gia sư tại nhà

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi trong toàn khu vực Tp.HCM để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà  cho học sinh . Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Chi tiết
Cần tìn gia sư

Cần tìn gia sư

Hiện nay nhu cầu cần gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh ngày càng cao ,đặc biệt trong khu vực Tp.HCM. Để đáp ứng nhu cầu đó Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức rất mong được hợp tác với tất cả giáo viên, sinh viên có nhu cầu tìm lớp dạy kèm trong toàn khu vực Tp.HCM .

Chi tiết
Tìm việc gia sư

Tìm việc gia sư

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh trong toàn khu vực Tp.HCM đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn , đặc biệt là các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc gia sư dạy kèm hãy liên hệ với trung tâm để được hỡ trợ .

Chi tiết
Gia sư tiếng anh tphcm

Gia sư tiếng anh tphcm

Hiện nay, tiếng Anh đã và đang trở thành thứ ngôn ngữ của toàn cầu. Nhiều bậc phụ huynh đã tính đến việc cho con mình học tiếng Anh ngay từ mẫu giáo. Ngoài học trên lớp học sinh được học kèm tại nhà.

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.