Tin gia sư

Hãy share để mọi người cùng biết:

Nhận dạy kèm tại nhà TPHCM

Nhận dạy kèm tại nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức chuyên cung cấp gia sư nhận dạy kèm cho học sinh các cấp bậc , giúp học sinh yếu kém tiếp thu được hết kiến thức cần học, và giúp học sinh giỏi nâng cao kiến thức.

Chi tiết
Tuyển gia sư tại nhà

Tuyển gia sư tại nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh trong toàn khu vực Tp.HCM . Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức hiện nay đang có nhu cầu tuyển gia sư tại nhà dạy kèm các cấp bậc , các môn học trong chương trình, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp Với lương cao,thời gian ổn định cho sinh viên, giáo viên.

Chi tiết
Cần người dạy kèm tại nhà

Cần người dạy kèm tại nhà

Dạy kèm luôn là giải pháp tốt cho mọi học sinh, đặc biệt là dạy kèm tại nhà. Với phương pháp 1 thầy  1 trò sẽ giúp học sinh yếu tiếp thu kiến thức tốt hơn và học sinh giỏi nâng cao được kiến thức chuyên sâu. Nếu gia đình bạn đang cần người dạy kèm tại nhà, hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn để mang lại kết quả tốt nhất.

Chi tiết
Trung tâm gia sư tài năng

Trung tâm gia sư tài năng

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức là một trong những trung tâm gia sư tài năng và uy tín được nhiều quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn, Với đội ngũ gia sư bao gồm rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi tại các trường ĐH trong khu vực Tp.HCM đã giúp cho rất nhiều học sinh yếu lấy lại kiến thức căn bản, và giúp học sinh ôn luyện vào các trường chuyên, trường đại học danh tiếng nhiều năm qua.

Chi tiết
Trung tâm gia sư tại gò vấp

Trung tâm gia sư tại gò vấp

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh các cấp bậc trong toàn khu vực Tp.HCM , đặc biệt là khu vực tại quận gò vấp , giúp nhiều em học sinh yếu tiếp thu được hết kiến thức trên lớp và giúp các em học sinh giỏi tiếp cận các chương trình nâng cao.

Chi tiết
Tuyển gia sư dạy kèm TPHCM

Tuyển gia sư dạy kèm TPHCM

Cuộc sống của người việt nam ngày càng được nâng cao, đặc biệt là những hộ dân trong các thành phố lớn như Tp.HCM, HN,...do đó các bậc phụ huynh ngày càng xem trọng vấn đề học tập của con em nhiều hơn , Không những cho các bé học thêm trên trường mà được gia sư về dạy kèm tại nhà .nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư cho con hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết
Trung tâm gia sư bách khoa

Trung tâm gia sư bách khoa

Trung tâm Gia Sư Bách Khoa là một Chi nhánh trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức ,Tập hợp nhiều sinh viên giỏi đã và đang học tập tại trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM , với nhiều mục đích khác nhau khi chọn gia sư làm nghề bán thời gian nhưng chắc chắn rằng các bạn sinh viên của trường ĐH Bách Khoa sẽ mang đến cho gia đình bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Chi tiết
Trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư uy tín

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức là một trong những trung tâm gia sư uy tín , Với trung tâm uy tín luôn là mục tiêu hoạt động hàng đầu .Đó là lý do trung tâm nhận được nhiều tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Sau nhiều năm hoạt động trung tâm đã giới thiệu hàng trăm gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà cho các em học sinh ,giúp các em tiếp thu kiến thức đã hỏng và nâng cao kiến thức học tập cho các em.

Chi tiết
Trung tâm gia sư ở HCM

Trung tâm gia sư ở HCM

Theo thống kê số liệu năm 2014, tại Tp.HCM có hàng trăm trung tâm gia sư đã và đang hoạt động , các trung tâm đã giới thiệu đến các phụ huynh hàng ngàn gia sư giỏi để dạy kèm cho học sinh các cấp bậc ,nhằm giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và tiếp thu hết được những kiến thức quan trọng,

Chi tiết
Trung tâm gia sư tại nhà

Trung tâm gia sư tại nhà

Trung tâm Gia Sư Tâm Đức tự hào là một trong những trung tâm gia sư tại nhà uy tín chất lượng được các bậc phụ huynh tin tưởng, sau nhiều năm hoạt động trung tâm đã cung cấp hàng trăm sinh viên, giáo viên đến dạy kèm tại nhà cho các em học sinh các cấp bậc trong toàn khu vực Tp.HCM .

Chi tiết
Trung tâm gia sư gia đình

Trung tâm gia sư gia đình

Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức là một trung tâm gia sư gia đình được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng , chúng tôi luôn bên cạnh gia đình bạn , chia sẻ với bạn công việc giáo dục, học tập của con em bạn. Với chúng tôi việc nâng cao kiến thức và giúp các em học sinh tiếp thu hết những kiến thức cần có là điều chúng tôi quan tâm nhất .

Chi tiết
Giáo viên dạy kèm môn toán

Giáo viên dạy kèm môn toán

Toán là một trong những môn học quan trọng nhất ở tất cả các bậc phổ thông và môn toán góp mặt trong tất cả các kỳ thi của học sinh các cấp bậc. Do đó nhu cầu cần học kèm môn toán ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó Trung Tâm Gia Sư Tâm Đức rất mong được cộng tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy môn toán trong toàn khu vực Tp.HCM.

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

(028) 66 833 930 

0982 075 475

0909 179 357 -   

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline : (028) 66 833 930 - 0982 075 475 - 0909 179 357

Email :   giasutamduc.com@gmail.com

Website: www.giasutamduc.com

 

DMCA.com Protection Status


Chia sẻ cho bạn bè :
Liên kết với gia sư tâm đức

© Copyright 2014 www.giasutamduc.com, all rights reserved.